Danh mục - mục tin liên kết
Danh mục - mục tin liên kết
Danh mục - mục tin liên kết

Họp bàn chuẩn bị Đại hội Hội CCB cơ quan TTCP

7:0, Thứ Hai, 11-9-2017

Ngày 18/8, Hội Cựu Chiến binh (CCB) cơ quan TTCP đã có buổi họp bàn về việc tổ chức Đại hội Hội CCB TTCP lần III nhiệm kỳ 2017-2020. Chủ tịch Ban Chấp hành Hội CCB TTCP, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Ngô Văn Khánh chủ trì cuộc họp.

Theo đó, Đại hội nhằm mục đích tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của tổ chức hội trong nhiệm kỳ 2012-2017; làm rõ những việc đã làm được, chưa làm được, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm; xác định phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp của nhiệm kỳ 2017-2020; tham gia vào Báo cáo của Ban Chấp hành Hội CCB Việt Nam và dự  thảo bổ sung, sửa đổi Điều lệ Hội; Bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2020; bầu đại biểu đi dự Đại hội cấp trên. Đại hội dự kiến tổ chức vào tháng 10/2017 với chủ đề: Phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao chất lượng tổ chức và hiệu quả hoạt động; xây dựng hội trong sạch, vững mạnh; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TTCP lần thứ XXII.
IMG_0725.JPG

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Ngô Văn Khánh đánh giá cao sự quan tâm, trách nhiệm cũng như những đóng góp rất tâm huyết của các đồng chí trong Chi hội. Về cơ bản, Phó Tổng Thanh tra thống nhất với các nội dung Ban Thường vụ đã xây dựng,  những nội dung cần sửa đổi sau khi hoàn thiện sẽ được Ban Thường vụ gửi đến các thành viên trong Chi hội. Phó Tổng Thanh tra đề nghi các Ủy viên Ban chấp hành, Chi hội trưởng Chi hội, phó các chi hội thuộc Hội CCB TTCP phối hợp chặt chẽ với các đơn vị, cá nhân có liên quan để thực hiện tốt Kế hoạch; kinh phí tổ chức thực hiện theo quy định và hướng dẫn của Trung ương Hội để tổ chức Đại hội nghiêm túc, trang trọng, thiết thực, an toàn và tiết kiệm.