Danh mục - mục tin liên kết
Danh mục - mục tin liên kết
Danh mục - mục tin liên kết

Gặp mặt Ngày Truyền thống Thanh tra Việt Nam 23/11

8:3, Thứ Ba, 29-11-2022

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 40 năm kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, nhân dịp kỷ niệm 77 năm, Ngày truyền thống Thanh tra Việt Nam (23/11/1945-23/11/2022), ngày 22/11/2022, Thanh tra Bộ GD&ĐT đã tổ chức “Gặp mặt Ngày Truyền thống Thanh tra Việt Nam 23/11”.

Tới dự gặp mặt Ngày truyền thống Thanh tra, có đông đủ các bác, các cô, chú, anh, chị là cựu Giáo chức Thanh tra Bộ và toàn thể cán bộ, công chức Thanh tra Bộ GD&ĐT. Trong không khí vui tươi, phấn khởi, Chánh Thanh tra Nguyễn Đức Cường đã báo cáo khái quát về tình hình tổ chức, nhân sự, kết quả thực hiện nhiệm vụ và những thành tích nổi bật trong công tác thanh tra giáo dục năm 2021 và 10 tháng đầu năm 2022 của Thanh tra Bộ. Đồng thời, Chánh Thanh tra nêu bật ý nghĩa buổi gặp mặt nhằm giáo dục truyền thống, tăng cường tình cảm, đoàn kết, giao lưu giữa các thế hệ công chức Thanh tra Bộ; kịp thời động viên phong trào thi đua lao động, công tác, nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, tuân thủ luật pháp, khơi dậy và phát huy niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm trong thi hành nhiệm vụ, công vụ và đạo đức công vụ của cán bộ, công chức, người lao động ngành Thanh tra nói chung, Thanh tra Bộ GDĐT nói riêng.

Trong không khí trang trọng mà thân tình của buổi gặp mặt, cán bộ cựu Giáo chức Thanh tra Bộ các thời kỳ đã bày tỏ sự xúc động trước tình cảm của những người đang công tác với các thế hệ đi trước; phát biểu chia sẻ và ghi nhận những cố gắng của tập thể Thanh tra Bộ trong việc phát huy truyền thống, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2021, 2022; đồng thời, bày tỏ mong muốn cơ quan Thanh tra và Chi hội cựu giáo chức Thanh tra Bộ tiếp tục duy trì việc tổ chức gặp mặt Ngày truyền thống hằng năm.

Chánh Thanh tra Nguyễn Đức Cường đã thay mặt Tập thể Thanh tra chúc sức khỏe, lời tri ân tới tất cả cán bộ cựu Giáo chức Thanh tra Bộ có mặt và những người không có điều kiện tới dự buổi gặp mặt Ngày Truyền thống năm nay.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

    

           Lãnh đạo Thanh tra và nguyên lãnh đạo Thanh tra qua các thời kỳ

 

    

          Công chức Thanh tra và Chi hội Cựu giáo chức Thanh tra

   

           Một số hình ảnh Lãnh đạo Thanh tra tặng hoa chúc mừng Cựu giáo chức Thanh tra

     

   

         

 

         

 

                                  

 

 

Các tin khác