Danh mục - mục tin liên kết
Danh mục - mục tin liên kết
Danh mục - mục tin liên kết

Bổ nhiệm TS. Nguyễn Đức Cường làm Chánh Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo

15:12, Thứ Tư, 13-5-2020

GD&TĐ - Sáng 12/3 tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng dự lễ.

GD&TĐ - Sáng 12/3 tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng dự lễ
 

Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng trao quyết định bổ nhiệm cho TS. Nguyễn Đức Cường.

 

Thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng đã trao Quyết định số 699 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm TS. Nguyễn Đức Cường, Quyền Chánh Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo giữ chức vụ Chánh Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo từ ngày 10/3/2020, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Chúc mừng TS.Nguyễn Đức Cường đã được Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ và tập thể Thanh tra Bộ tín nhiệm bổ nhiệm vào cương vị và trọng trách mới. Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng nhấn mạnh, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm với TS. Nguyễn Đức Cường trên cương vị công tác mới.

 

Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng phát biểu tại lễ công bố quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Đức Cường.

 
Thứ trưởng đề nghị tân Chánh Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp tục nỗ lực cố gắng, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị vững vàng của người cán bộ đảng viên, người đứng đầu Thanh tra Bộ.Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng phát biểu tại lễ công bố quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Đức Cường.

Đặc biệt, là bản lĩnh của người cán bộ thanh tra trước những công việc mà ngành thanh tra đang càng khó hơn, phức tạp hơn. TS. Nguyễn Đức Cường cùng tập thể cán bộ công chức thanh tra Bộ khắc phục khó khăn, phối hợp tốt với các đơn vị và địa phương để tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác thanh tra, kiểm tra, công tác giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của ngành Giáo dục và Đào tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tân Chánh Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo TS. Nguyễn Đức Cường phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu trong buổi lễ nhận nhiệm vụ, tân Chánh Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo TS. Nguyễn Đức Cường cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ, sự giúp đỡ nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong Bộ, sự tin tưởng của tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức Thanh tra Bộ.

 

Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng chúc mừng tân Chánh thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo TS. Nguyễn Đức Cường 

Tân Chánh Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo TS. Nguyễn Đức Cường chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Bộ
và tập thể cán bộ công chức thanh tra Bộ.

 

Trên cương vị mới, tân Chánh Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, nỗ lực không ngừng để nâng cao hơn nữa khả năng của bản thân, làm tốt công tác lãnh đạo Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo, cùng tập thể Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được lãnh đạo Bộ giao.

Đăng Chung - Thế Đại

Nguồn: giaoducthoidai.vn